Registry Cleaner

เฉื่อยชาอย่างที่เราทราบกันดีว่าเป็นสภาพธรรมชาติของระบบปฏิบัติการ นอกจากนี้ยังเป็นปัญหาที่แพร่หลายมากที่สุดที่ผู้ใช้คอมพิวเตอร์ต้องเผชิญ ดังนั้นต้องระวังไม่ให้เสียเวลากับคอมพิวเตอร์ Registry Cleaner ตลอดเวลาที่เราต้องอยู่กับคอมพิวเตอร์ จริงไหม?

คุณสามารถพูดได้ว่าทุก ๆ วินาทีเป็นผู้ใช้คอมพิวเตอร์ด้วยหรือไม่? ดูเหมือนจะเป็นนามธรรมที่เป็นไปได้ ทุกครั้งที่เราใช้อินเทอร์เน็ต เราใช้เวลาบนอินเทอร์เน็ตเท่ากันหรือใช้เวลาบนอินเทอร์เน็ตมากขึ้นหรือไม่ คำตอบคือ ‘เวนิส’ อย่างไม่ต้องสงสัย จำนวนเงินที่เราใช้บนอินเทอร์เน็ต กลับกลายเป็นจำนวนมหาศาลของ Phillips จากกระเป๋าเงินของเรา เพื่อให้ได้เงินคืน เราต้องใช้เวลาบนอินเทอร์เน็ตเท่าๆ กัน ปัญหาคือเราต้องเปิดเบราว์เซอร์ทุกครั้งที่ต้องการใช้อินเทอร์เน็ต โดยใช้ทรัพยากรระบบของคอมพิวเตอร์ ทำให้เราเสียเวลากับคอมพิวเตอร์โดยเฉพาะหน่วยความจำ

หนึ่งในวิธีแก้ไขปัญหาการเสียเวลานี้คือการใช้เมาส์ แต่ mdi แบบสแตนด์อโลนทำงานได้ไม่ดีนัก

ดังนั้นเราจึงกลับมาโดดเด่นแม้ว่าเมาส์จะเป็นหนึ่งในตัวเลือกฮาร์ดแวร์ที่ดีที่สุด

สิ่งที่เราต้องการคือวิธีแก้ปัญหาที่เหมาะสม ซึ่งจะช่วยให้เราประหยัดเวลาในคอมพิวเตอร์ ทางออกที่เหมาะสมเพื่อช่วยให้ผู้ใช้กำจัดปัญหาการเสียเวลาบนคอมพิวเตอร์คือการติดตั้งตัวล้างรีจิสทรีที่เหมาะสม ตัวทำความสะอาดรีจิสทรีเป็นวิธีแก้ไขปัญหาข้างต้นทั้งหมดของผู้ใช้คอมพิวเตอร์ จะช่วยเราประหยัดเวลาและเงินได้หรือไม่? โดยทั่วไปคำตอบคือ ‘ใช่’ เนื่องจากตัวทำความสะอาดรีจิสทรีนั้นติดตั้งง่ายและใช้งานง่าย โดยทั่วไปแล้วคนทั่วไปจึงไม่ต้องการให้ผู้เชี่ยวชาญด้านคอมพิวเตอร์ติดตั้งตัวล้างข้อมูลบนคอมพิวเตอร์สำหรับกระบวนการทำความสะอาด เพียงคลิกเมาส์ไม่กี่ครั้ง สิ่งที่เราต้องทำคือนั่งลงและปล่อยให้ซอฟต์แวร์ทำหน้าที่ของมัน

อย่างไรก็ตาม คำถามคือ ‘ตัวล้างรีจิสทรีดีหรือไม่’

โดยทั่วไป โปรแกรมทำความสะอาดรีจิสทรีที่ดีจะมีคุณสมบัติดังต่อไปนี้ สล็อตเว็บตรงไม่ผ่านเอเย่นต์

คุณสมบัติใด ๆ ที่กล่าวถึงเหล่านี้จะเพียงพอที่จะเพิ่มความเร็วของคอมพิวเตอร์และช่วยให้คุณไม่ต้องสงสัยว่าตัวล้างรีจิสทรีนั้นดีหรือไม่ ดังนั้นจึงแนะนำให้ซื้อตัวทำความสะอาดรีจิสทรีซึ่งมีประสิทธิภาพดีที่สุดในการเพิ่มความเร็วคอมพิวเตอร์ของคุณ

ใช้งานง่าย: ตัวล้างรีจิสทรีต้องใช้งานง่าย และควรจะสามารถสแกนเบราว์เซอร์ระบบ โปรแกรม และไฟล์ในโหมดช้าและเร็วได้

ค้นหาข้อผิดพลาดที่น่าจะเป็นไปได้: ตัวทำความสะอาดรีจิสทรีที่ดีควรสามารถระบุข้อผิดพลาดที่น่าจะเป็นไปได้ทั้งหมดภายในรีจิสทรี และสามารถดำเนินการแก้ไขข้อผิดพลาดทั้งหมดได้

สแกนหาข้อผิดพลาดนาน: โปรแกรมทำความสะอาดรีจิสทรีที่ดีควรสแกนรีจิสทรีเพื่อหาข้อผิดพลาดเป็นเวลานาน เพื่อให้แน่ใจว่าไม่มีไฟล์หรือข้อมูลสำคัญถูกลบ

จัดการข้อผิดพลาด Javascript และ ActiveX: ผ่านรีจิสทรีและลบข้อผิดพลาด Javascript และ ActiveX ข้อผิดพลาดเหล่านี้สามารถสร้างความเสียหายได้โดยการส่งอีเมลถึงแอปพลิเคชันหรือหน้าเว็บ

เครื่องมือเพิ่มประสิทธิภาพระบบ: เครื่องมือเพิ่มประสิทธิภาพควรสามารถเพิ่มประสิทธิภาพระบบบริการคอมพิวเตอร์ของคุณ เช่น ตรวจจับไวรัส จัดเรียงข้อมูล และปรับแต่งหน่วยความจำ

คุณสมบัติเหล่านี้จำเป็นเพื่อให้แน่ใจว่าตัวทำความสะอาดรีจิสทรีเป็นคุณสมบัติที่ดี

อินเทอร์เน็ตเต็มไปด้วยน้ำยาทำความสะอาดเหล่านี้ คำถามยังคงอยู่คืออันไหนเป็นตัวล้างรีจิสทรีที่ดีที่สุด แต่ละโปรแกรมมีคุณสมบัติเฉพาะตัวที่สร้างความแตกต่าง อย่างไรก็ตาม มีวิธีค้นหาว่าวิธีใดดีที่สุด ประหยัดต้นทุน และประหยัดเวลา คุณสามารถตรวจสอบการตอบกลับของผู้ใช้สำหรับตัวทำความสะอาดแต่ละคน